TRIỂN LÃM MTA VIETNAM 2018 - THUẬN THẢO GROUP & TBI MOTION

Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại tại Việt Nam - MTA VIETNAM 2018 (MTV2018) đã diễn ra từ ngày 3-6/07/2018 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC)

Chi tiết

SƠ LƯỢC VỀ THANH TRƯỢT VÀ CON TRƯỢT VUÔNG TBI MOTION

TBI MOTION TECHNOLOGY CO., LTD nhà sản xuất thiết bị dẫn truyền của Đài Loan. Các Thanh trượt vuông, Con trượt vuông, Vitme bi, Đai ốc, Thanh trượt tròn, Bạc trượt, Khớp nối các loại… do TBI MOTION sản xuất được phân phối tới nhiều nước trên toàn thế giới.

Chi tiết

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM TBI MOTION

Các Thanh trượt tuyến tính, Con trượt, Vít me bi, Thanh trượt tròn, Bạc trượt, Khớp nối các loại… do TBI MOTION sản xuất được phân phối tới nhiều nước trên toàn thế giới.

Chi tiết

THANH TRƯỢT VUÔNG LÀ GÌ ? PHÂN LOẠI VÀ CẤU TẠO CỦA THANH TRƯỢT VUÔNG TBI MOTION ĐÀI LOAN ?

Thanh trượt vuông hay còn gọi Ray trượt vuông là thiết bị dẫn hướng hoạt động dựa trên sự chuyển động tịnh tiến giữa Con trượt và Thanh trượt vuông. Thanh trượt vuông giúp thiết bị dẫn hướng một cách chính xác và chịu được tải trọng cao.

Chi tiết

THANH VITME BI & ĐAI ỐC - NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ CÁC DÒNG VITME BI THÔNG DỤNG

Để hiểu thêm về thiết bị Thanh vitme bi và Đai ốc vitme bi là gì ? Được dùng để làm gì ? Ứng dụng như thế nào ? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây !

Chi tiết

CÁC DÒNG THANH TRƯỢT VUÔNG TBI MOTION THÔNG DỤNG HAY LƯU KHO SẴN TẠI VIỆT NAM

Thanh trượt vuông và Con trượt vuông TBI MOTION ưu điểm chuyển động mượt mà, độ ổn định, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, thay thế, thông dụng và giá tốt.

Chi tiết

THANH VITME BI & ĐAI ỐC BI LÀ GÌ? - WHAT IS BALL SCREW & SCREW NUT?

Vít me bi là một hệ thống truyền động ,được gia công chính xác để biến đổi chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến theo cơ chế con vít - bu lông (Đai ốc bi) . Mà tiếp xúc giữa trục vít và đai ốc là một lớp bi thép để giảm tối đa lực ma sát . Giúp truyền động một cách trơn tru và chính xác , hoạt động liên tục bền bỉ trong thời gian dài .

Chi tiết

THANH TRƯỢT TRÒN LÀ GÌ ? ỨNG DỤNG CỦA THANH TRƯỢT TRÒN

Thanh trượt tròn hay Ray trượt tròn là dòng trượt dẫn hướng tiêu chuẩn với thiết kế dạng ty tròn, bề mặt được mạ một lớp Chrom giúp chuyển động trượt nhẹ nhàng, giảm tiếng ồn và bảo quản tốt hơn.

Chi tiết

SO SÁNH THANH TRƯỢT VUÔNG VÀ THANH TRƯỢT TRÒN

Hiện tại trên thị trường dòng Thanh trượt dẫn hướng có 2 loại khá phổ biến, thông dụng là: - Thanh trượt vuông, Con trượt vuông (Ray trượt vuông, bạc trượt vuông, thanh ray) - Thanh trượt tròn, Con trượt tròn (Ray trượt tròn, Bạc trượt tròn, ty trượt tròn)

Chi tiết

SO SÁNH THANH VITME BI, ĐAI ỐC BI VÀ THANH RĂNG, BÁNH RĂNG

Hiện tại trên thị trường sản phẩm chuyên về truyền động và đếm bước có 2 loại khá phổ biến, thông dụng là: - Thanh vitme bi, Đai ốc bi - Thanh răng, Bánh răng Cả 2 đều là linh kiện có chức năng dẫn hướng truyền động và đếm bước trong cơ cấu tự động hóa, cơ khí giúp việc truyền động và đếm bước chính xác, tối ưu hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu và so sánh điểm giống, khác nhau cũng như ưu, nhược điểm của từng loại Thanh vitme bi, Thanh răng.

Chi tiết
Top
Gọi điện ZALO Chỉ đường