CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TBI MOTION

THUẬN THẢO - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC SẢN PHẨM THANH TRƯỢT, CON TRƯỢT, THANH VITME BI, ĐAI ỐC ... TBI MOTION TẠI VIỆT NAM

Chi tiết

THUẬN THẢO KHẲNG ĐỊNH QUYỀN ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG THANH TRƯỢT, VITME BI ... TBI MOTION ĐÀI LOAN

Xin chân thành cảm ơn và tri ân tới Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua! Thuận Thảo một lần nữa khẳng định quyền Đại Lý Phân Phối các sản phẩm Thanh trượt, Thanh Vitme Bi ... chính hãng TBI MOTION từ năm 2017 trở đi.

Chi tiết

ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA SẢN PHẨM THANH TRƯỢT, THANH VITME BI ... TRONG CÔNG NGHIỆP

Một số ứng dụng thực tế của sản phẩm dẫn hướng Thanh trượt, Con trượt, Thanh vitme bi, Đai ốc ... trong công nghiệp...

Chi tiết

THUẬT NGỮ CHUYÊN NGÀNH MÁY CNC

Phần này cung cấp cho các bạn một số thuật ngữ thường dùng khi lập trình và vận hành máy CNC, thuật ngữ thì có thể đa dạng nhưng nghĩa của nó cũng không nhiều, một số nước dùng từ tiếng Anh khác nhau tuy nhiên nếu hiểu được quy trình CNC thực tế thì bạn dễ dàng dịch chính xác nghĩa của nó.

Chi tiết

NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘP SỐ TỰ ĐỘNG

Chuỗi hệ bánh răng hành tinh bao gồm bánh răng trung tâm gọi là bánh răng mặt trời, một vòng đệm bên ngoài với hộp số bánh răng trong( còn được gọi là vòng bánh răng bánh đà) và hai hoặc ba hộp số còn lại thì giống như các hành tinh quay xung quanh bánh răng trung tâm

Chi tiết

SO SÁNH 2 CÔNG NGHỆ CẮT KIM LOẠI BẰNG LASER VÀ TIA NƯỚC

Từ những so sánh trên hy vọng quý bạn đọc có thể hình dung và hiểu rõ hơn về 2 phương pháp gia công này, qua đó nếu có nhu cầu có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với mong muốn của bạn.

Chi tiết

BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI CỦA CÔNG NGHỆ CNC

Ngày nay, công nghệ CNC ra đời đã tạo ra bước ngoặt mới mẻ trong lĩnh vực tự động hóa. Phương pháp này ra đời đã giải quyết được hầu hết các vấn đề nan giải nói trên. Nguyên lý của máy CNC là ứng dụng cắt plasma CNC để cắt kim loại, dùng để soi rãnh Inox, soi rãnh kim loại, khoan CNC dùng trong điêu khắc hoặc khắc được vật mẫu theo không gian 3 chiều… và còn nhiều ứng dụng đặc biệt khác.

Chi tiết
Top
Gọi điện ZALO Chỉ đường